Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

https://www.youtube.com/channel/UCXvx1Ww7OgbfNDA6DsrYViQ/

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife được ưa chuộng nhất hiện nay

    Việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ để phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống là một hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. 

Bên cạnh đó nhà nước Việt Nam cũng khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ tăng từ 9% lên 15% từ 2019 đến 2025. Trong bài viết này, Cường sẽ giới thiệu tới bạn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife được ưa chuộng nhất hiện nay.


    Về cơ bản, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife có hơn 12 loại sản phẩm khác nhau bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm online. 

I. Sản phẩm bảo hiểm FFP không chia lãi

1. Sản phẩm bảo hiểm Manulife Khởi đầu bảo vệ

  
Sản phẩm bảo hiểm Manulife Khởi đầu bảo vệ tập trung vào 3 quyền lợi chính: Tử vong, thương tật tai nạn và trợ cấp y tế nằm viện.
Đối tượng áp dụng: 18-40 tuổi
Đối tượng phù hợp gói bảo hiểm Manulife này: sinh viên, người lao động hay phải di chuyển nhưng chưa có nhiều điều kiện về tài chính.

2. Sản phẩm bảo hiểm Manulife Max - Tự Tin

Sản phẩm bảo hiểm Manulife Max-Tự Tin tập trung vào 3 quyền lợi chính: Tử vong, ung thư và trợ cấp y tế nằm viện.
Đối tượng áp dụng: 18-50 tuổi
Đối tượng phù hợp gói bảo hiểm Manulife này: sinh viên, người lao động, dân văn phòng cần giải pháp bảo vệ bệnh nhưng chưa có nhiều điều kiện về tài chính.

3. Sản phẩm bảo hiểm Manulife Max - Sống khỏe

    Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất thị trường với mức độ bảo vệ và chi trả rất rộng. Sản phẩm dành cho mọi gia đình. Chi trả toàn bộ viện phí theo hóa đơn thực tế và có chi trả cả bệnh hiểm nghèo.
Sản phẩm bảo hiểm Max Sống khỏe có những đặc điểm như sau:
- Tuổi tham gia: 18 - 65 tuổi
- Thời hạn bảo hiểm: 3 năm
- Sản phẩm bảo hiểm độc lập không mua kèm
- Hạn mức chi trả nội trú 2 tỷ đồng, ngoại trú 12 triệu/ năm.
- Phạm vi chi trả toàn Việt Nam với mạng lưới bảo lãnh viện phí gần 300 cơ sở y tế
- Giá chỉ từ 560K/năm = 1,5K/ngày.

II. Sản phẩm bảo hiểm Manulife Tự tin 360


   Sản phẩm bảo hiểm Manulife Tự tin 360 là sản phẩm bảo hiểm ung thư của Manulife. Sản phẩm tham gia trong 10 năm không tăng phí và không có tích luy.
    Đối tượng tham gia: 18 - 60 tuổi
    Đối tượng phù hợp: những người sống ở các khu đô thị ô nhiễm, điều kiện sống dễ mắc ung thư nên sở hữu sản phẩm này.
>> Chi tiết xem thêm Bảo hiểm ung thư Manulife

III. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

1. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cho con:


+ Gói Vàng bảo vệ con yêu với quyền lợi cao, tiết kiệm quỹ học vấn và khởi nghiệp. Gói bảo hiểm giá bình dân chỉ tiết kiệm 35k mỗi ngày.

+ Gói Bạch Kim bảo vệ con yêu toàn diện với đầy đủ các quyền lợi nâng cao. Gói bảo hiểm cho con nâng cao tiết kiệm với 41k mỗi ngày.

+ Gói Kim Cương bảo vệ con yêu ưu việt, tích lũy quỹ du học cho con. Gói bảo hiểm cho con cao cấp tiết kiệm 200k mỗi ngày.2. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cho người trụ cột:


+ Gói bảo hiểm thai sản Manulife cho phụ nữ trẻ mới lập gia đình. Quyền lợi bảo vệ rủi ro bệnh tật trước và sau sinh 500 triệu/ năm. Quyền lợi thai sản chi trả 20 triệu đến 30 triệu. Tiết kiệm chỉ 44k mỗi ngày.

+ Gói bảo hiểm Manulife bảo vệ người trụ cột toàn diện, dành cho người hay di chuyển, công tác. Quyền lợi bảo vệ tai nạn nâng cao,chu cấp thu nhập thay tiền lương mỗi khi nằm viện, bảo vệ 134 bệnh lý nghiêm trọng, thẻ bảo hiểm sức khỏe. Tiết kiệm chỉ 50k mỗi ngày.

+ Gói bảo hiểm Manulife bảo vệ người trụ cột cao cấp - mua 1 lần dùng cả đời. Quyền lợi chu cấp thu nhập thay tiền lương mỗi khi nằm viện 3 triệu/ đêm, bảo vệ 134 bệnh lý nghiêm trọng, thẻ bảo hiểm sức khỏe chi trả 1 tỷ/ năm. Tiết kiệm chỉ 150k mỗi ngày.

3. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cho người già:Mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ là 1 giải pháp hoàn hảo của con cái. Vừa hiếu thảo với cha mẹ, vừa có trách nhiệm trong gia đình. Quan trọng hơn hết là mọi gánh nặng rủi ro tài chính đã có Manulife đứng ra xử lý hộ.

Gói bảo hiểm nhân thọ cho người già tập trung vào quyền lợi bảo vệ sức khỏe. Quyền lợi tai nạn nâng cao, trợ cấp thu nhập mỗi khi nằm viện, thẻ bảo hiểm sức khỏe. Tiết kiệm chỉ 54k mỗi ngày.

4. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife xây dựng quỹ hưu trí.Chủ động đầu tư - tương lai thịnh vượng

Đa phần mọi người sẽ về hưu từ 60 tuổi và sống tới 80 tuổi. Như vậy chúng ta tính trung bình mỗi người có 20 năm hưu trí tuổi già. Nếu chúng ta không có những kế hoạch hưu trí từ sớm thì vào năm 60 tuổi chúng ta có thể có hoặc không có lương hưu ( nếu đóng hoặc không đóng bảo hiểm xã hội) với mức lương trung bình 3.5 triệu/ tháng. 

Nếu bạn mong muốn có mức lương hưu nhiều hơn 10 triệu/ thángy tham khảo sản phẩm tại đây THÔNG TIN LIÊN HỆ:
SDT: 091.883.0091
Facebook: Cuong Truong
Web: cuongtruongtvbh.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

icon zalo