Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

https://www.youtube.com/channel/UCXvx1Ww7OgbfNDA6DsrYViQ/

Làm tư vấn bảo hiểm có khó không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng không có nghề nào dễ cả. Bởi nếu có sự chênh lệch khó và dễ thì ắt sẽ có ngành nghề bị biến mất khỏi thị trường vì khó hơn phần còn lại. Đó cách nhìn nhận bao quát là như vậy, nếu đào sâu hơn ý nghĩa của từ khó, dễ thì chúng ta sẽ hiểu hơn.

Làm tư vấn bảo hiểm có khó không?

Giữa người có năng lực và đúng sở trường với một cộng việc nhất định, thì sự dễ dàng hoàn toàn có khả năng xuất hiện. Còn với người có tư tưởng an nhàn, ổn định lương 7 triệu/tháng thì các công việc nói chung và làm bảo hiểm nói riêng sẽ cực khó.


1. Vậy làm bảo hiểm cần những tố chất gì?


Chăm chỉ: đây là yếu tố mà mọi cộng việc sẽ yêu cầu có để thành công, trong việc bán bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ sẽ có sự xác suất thành công xuất hiện. Đây là điểm chung của công việc kinh doanh, bởi vậy bạn càng chăm chỉ khai thác khách hàng thì xác suất có khách sẽ hơn khi bạn lười hoặc không làm gì chỉ nhờ vào quan hệ. Khi bạn tự tin về tố chất này thì việc tư vấn bảo hiểm sẽ dành cho bạn.


Chăm chỉ rất quan trọng


Tự tin: điều này chúng ta có thể nhận ra và khẳng định ngay trong cuộc sống hằng ngày. Vì sao tự tin lại quan trọng, bạn cứ hình dung việc bạn sẽ thấy như nào khi “đối mặt” với những người chưa phải khách hàng? Bạn có ngại không?. Nếu đáp ứng được điều này (sự tự tin) thì bạn và bảo hiểm rất hợp nhau đấy. 


Sự tự tin là thành tố quyết định đến thành công

Nhưng làm thế nào để tự tin? Có tập luyện được không?

Câu trả lời là "Có", hãy tập luyện với những người thân quen với bạn đủ nhiều để cảm giác bồn chồn không còn nữa. Lúc đó bạn đang dần tiến bộ rồi đấy. Vậy đã là đủ chưa? Chắc chắn là chưa rồi, để hoàn thiện sự tự tin hoàn hảo thì bạn cần học tập và tham gia các lớp đào tạo sẵn có của công ty bảo hiểm. Khi có vốn kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao chắc chắn bạn sẽ không ngại gặp bất cứ ai để tiếp cận tư vấn đâu.


2. Cơ hội thăng tiến của nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ thế nào?


Cơ hội thăng tiến trong công việc tư vấn bảo hiểm

Bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào thì điểm chung là môi trường làm việc cực kỳ mở và năng động. Nên những chính sách thưởng, thăng cấp cũng minh bạch và công bằng cho mọi người. Tương lai trong công việc này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn chứ không bị các yếu tố ngoại đạo bên ngoài tác động như một số ngành nghề khác.

Ngoài ra , chế độ thưởng hoa hồng rất cao của công ty bảo hiểm nhân thọ được Bộ Tài Chính đảm bảo, nên bạn yên tâm với thu nhập rất cao (hoa hồng 25-40% và thưởng được đánh giá là cao nhất trong mọi ngành nghề).


3. Làm sao để ứng tuyển làm bảo hiểm?


Với những chia sẻ ở trên, khi bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để trải nghiệm một nghề đầy hứa hẹn thu nhập cao. Hãy ngay lập tức đăng ký ứng tuyển tại đây:

Ứng tuyển bảo hiểm Manulife.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

icon zalo