Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

https://www.youtube.com/channel/UCXvx1Ww7OgbfNDA6DsrYViQ/

GÓI BẢO HIỂM GIA ĐÌNH NÀO TỐT NHẤT?

 GÓI BẢO HIỂM GIA ĐÌNH NÀO TỐT NHẤT?

    Gói bảo hiểm gia đình là một giải pháp tài chính đảm bảo, bảo vệ cả gia đình. Tuy nhiên với rất nhiều loại bảo hiểm hiện có trên thị trường thì việc lựa chọn gói bảo hiểm rất quan trọng.


I. Các dòng bảo hiểm gia đình tốt nhất hiện nay:

1. Bảo hiểm y tế:

     Đây là loại bảo hiểm gia đình do nhà nước cung cấp với mục đích chính là chăm sóc sức khỏe cho người dân. Với mức chi trả rộng và đặc biệt trẻ dưới 6 tuổi được miễn phí.

    Hiện nay bảo hiểm y tế được quy định mua theo hộ gia đình. Để bảo vệ gia đình hiệu quả thì bảo hiểm y tế là một phần không thể thiếu của bất cứ gia đình nào.

     Nếu tham gia bảo hiểm gia đình là bảo hiểm y tế. Mức phí sẽ tính cho người mua đầu tiên được tính bằng 4.5% mức lương cơ sở. Các thành viên tiếp theo sẽ được tính bằng 70%,60%,50%,40% của thành viên thứ nhất.


2. Bảo hiểm sức khỏe:

    Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là dòng bảo hiểm phi nhân thọ. Lợi ích người tham gia rất tuyệt vời, dòng bảo hiểm sức khỏe này giúp cho khách hàng được. Hỗ trợ tài chính khi đi viện hoặc bảo lãnh viện phí (chỉ phải thanh toán tiền cọc nhỏ theo quy định và được vào khám chữa bệnh luôn)

    Mua bảo hiểm gia đình là bảo hiểm sức khỏe cần có một số lưu ý sau:

+ Lựa chọn các loại thẻ có bảo lãnh viện phí gần nhà bạn cho tiện việc di chuyển.

+ Mức phí tham gia nên là 2-5% số tiền bạn kiếm được hàng tháng.

+ Nên sắm mỗi người 1 thẻ riêng biệt cùng với thẻ bảo hiểm y tế. Bộ đôi này sẽ giúp bạn không mất tiền nếu như chẳng may vào viện. Tổng chi phí chỉ mất trung bình 2-5 triệu/ năm nhưng hóa đơn viện phí có thể là cả quyển.


3. Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình:

     Mua bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo hiện nay của các gia đình. Sản phẩm dài hạn, giúp hỗ trợ về mặt tài chính một cách kịp thời trong các trường hợp ốm đau, nằm viện hoặc thương tật.

     Vậy bạn sẽ tự hỏi:" Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình?". Bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa cao nhất là bảo vệ tài chính của người trụ cột. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ cần mua cho người trụ cột đầu tiên và đính kèm các thành viên trong gia đình vào. Nếu tài chính tốt thì nên mỗi người trong gia đình 1 hợp đồng.

      Trên thị trường hay quảng cáo gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình thực tế đây là gói bảo hiểm nhân thọ cho vợ hoặc chồng sau đó đính kèm các thành viên trong gia đình vào cùng 1 hợp đồng đó. Ưu điểm là bảo vệ được cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng, nhược điểm là phí rơi cao và nếu người được bảo hiểm gặp rủi ro thì hợp đồng cũng sẽ chấm dứt.


II. Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phù hợp cho gia đình:

    Với hơn 133 năm trên thế giới và 22 năm tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm Manulife tự hào là top 1 công ty lớn mạnh và ưu tín nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm bảo hiểm Manulife phù hợp cho gia đình là:

+ Manulife Cuộc sống tươi đẹp - Tập trung bảo vệ trước 134  bệnh lý nghiêm trọng và tao quỹ lương hưu đảm bảo

+ Manulife Hành trình hạnh phúc - Tập trung bảo vệ chi phí y tế viện phí lên đến 3 triệu tiền mặt/ ngày nằm viện

+ Manulife Món quà tương lai - Tập trung xây dựng tài sản ủy thác đầu tư, tạo dựng 1 giấc mơ có thật về sự giàu có. 

    Với hơn 3 năm làm việc và trải nghiệm tại Manulife, Cường hy vọng những kiến thức trong bài viết GÓI BẢO HIỂM GIA ĐÌNH NÀO TỐT NHẤT sẽ giúp ích được cho anh chị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
SDT: 091.883.0091
Facebook: Cuong Truong


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

icon zalo